Tin vui cho người điều trị huyết áp

Một trong những căn bệnh nguy hiểm mà cao huyết áp gây ra là đột quỵ và đau tim. Có nhiều nghiên cứu được tiến hành và khiến các nhà khoa học băn khoăn: Liệu các hợp chất trong ca cao khi đưa vào cơ thể người với dạng bổ sung thì có giúp cải thiện tình trạng bệnh không?

Ca cao có thể statin (một loại thuốc giúp giảm lượng cholesterol trong máu) trong việc điều trị cao huyết áp. Theo một nghiên cứu gần đây nhất, các hợp chất chứa trong ca cao có tác dụng làm giãn thành mạch máu, giúp cải thiện tình trạng bệnh ở những người cao huyết áp.

Ca cao được dùng làm thuốc trị bệnh cao huyết áp

Việc sử dụng những viên thuốc được bào chế từ ca cao có thể là một liệu pháp thiên nhiên tốt và an toàn hơn statin trong việc điều trị chứng huyết áp, chứng bệnh mà chỉ tính riêng ở Anh.

  Một trong những công dụng của ca cao là làm thuốc chữa bệnh

Trong một cuộc thử nghiệm sẽ diễn ra tại Đại học Cologne, Đức, 48 đàn ông và phụ nữ mắc bệnh cao huyết áp sẽ được uống một viên con nhộng có chứa 1000mg cacao polyphenol. Đây là bột ca cao hoàn toàn tự nhiên được lấy từ hạt ca cao. Những hợp chất có trong ca cao được cho là có tác dụng làm giảm axit nitric, từ đó giúp mở rộng thành mạch máu. Lâu dài sẽ giúp bệnh thuyên giảm đáng kể. 

 

Ca cao nguyên chất Golden Cocoa được Hucafood tuyển chọn từ những hạt ca cao tự nhiên, được lên men và chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại. Không chỉ được người tiêu dùng yêu thích bởi mùi vị thơm ngon, sản phẩm còn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể áp dụng trong thực đơn người bị cao huyết áp.

(Tham khảo http://chuthapdo.org.vn)

Để lại trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *